Tin tức mới nhất

Sửa chữa nâng cấp nhà yến chất lượng tại Gia Lai

Ngày đăng: 25-11-2020 02:22:56 PM - Đã xem: 88

Gia Lai có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ. Tổ yến được ví như là sản phẩm vàng trắng có giá trị lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư về lâu dài. Đơn vị sửa chữa – Nâng cấp nhà yến chất lượng sẽ giúp cho bạn cải thiện số lượng chim yến về làm tổ. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho “cuộc sống” của yến được ổn định và bạn sẽ không bị giảm số lượng yến theo từng năm.

 

Ngày nay nhu cầu sử dụng nhà yến tại Gia Lai ngày càng nhiều nghề nuôi chim yến đang được đầu tư phát triển mạnh ở nước ta. Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị sửa chữa – nâng cấp nhà yến chất lượng là rất cần thiết. Hãy cùng Nhà Yến Việt tìm hiểu xem đơn vị nào là tốt nhất.

 

1. Một số cách để chăm sóc nhà yến

 

Sửa chữa và nâng cấp nhà yến nhằm nhiệt độ bên trong ngôi nhà yến bị ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ môi trường bên ngoài

 

- Và quyết định làm tổ. Ta có thế hạn chế ánh sáng từ ống thông gió. Nếu quá tối thì nên sử dụng hệ thống đèn ở mức độ vừa phải, và giảm dần về cuối phòng. Để cải tạo nhà yến thất bại, ánh sáng cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Ánh sáng trong nhà yến ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chim. Với một thời gian dài theo dõi hoạt động. Chúng tôi nhận thấy chim yến có xu hướng thích vào góc tối, kín đáo, ấm áp…

 

- Khu vực xung quanh nhà nuôi yến: các bạn phải dọn dẹp, phát hoang bụi rậm, mua vôi bột rải xung quanh nha yến bán kính 5m, phun thuốc sát trùng Virkon-S quanh nhà yến bán kính 20m, phun thuốc Solfac diệt côn trùng (gián, kiến, mối) xung quanh nhà yế đối với những nhà yến có sân vườn. Còn nhà yến không có sân vườn bạn chỉ cần rải vôi và phun thuốc sát trùng Virkon-S cho nhà yến như trên là được rồi.

 

- Liều lượng chúng ta phun như sau: Liều lượng pha sẽ theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật, của nah2 sản xuất. Đối với vôi bột, phun thuốc sát trùng Virkon-S, phun thuốc Solfac diệt côn trùng 1 lần/tháng.

 

– Việc xây dựng nhà yến phải đảm bảo được những yếu tố dưới đây, thì sẽ giảm được rủi ro thất bại nhiều hơn. Dẫn dụ yến ngày càng cạnh tranh cao.

 

– Cần những gạch giúp hạn chế việc hấp thụ nhiệt…. Xây dựng tường 20 thoát gió khe giữa 2 vách tường giúp giải nhiệt nhà yến,hoặc dùng xốp cho khe hở, và có thể ốp tol và chống nóng chống mưa như ở ngoài miền trung.

 

–Tùy theo khí từng vùng có sự khác biệt biệt nên việc xây dựng tại địa phương đó phải đảm bảo được nhiệt độ & độ ẩm tốt nhất có thể.  Nhiệt độ & độ ẩm là yếu tố vô cùng quan trọng cho một nhà yến, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và gia tăng mật độ cá thể yến trong nhà. Bởi điều đó khi xây dựng phải tính toán làm sao cho nhiệt độ bên trong nhà yến. Luôn duy trì ổn định từ 27 độ đến 30 độ. Đây là mức chuẩn giúp chim yến phát triển tốt, hiệu quả

 

 

 

2. Đơn vị sửa chữa và nâng cấp nhà yến ở Gia Lai

 

Sau khi việc sửa chữa hoàn thành, bên cạnh cam kết về chất lượng, Nhà Yến Việt còn tư vấn cho khách hàng tại Gia Lai cách vấn dụng mới cùng phương thức chăm sóc phù hợp.

 

Nhà Yến Việt cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi.

 

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công

 

Nhà Yến Việt luôn đi đầu trong việc ứng dụng thiết bị hiện đại trong các dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà yến. Những thiết bị này thường xuyên được bảo trì và đổi mới để bắt kịp xu hướng. Nhờ đó, các công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả ngoài mong đợi cùng chất lượng dài lâu.

 

 

Nhà Yến Việt chuyên tư vấn sửa chữa và nâng cấp nhà yến tại Gia Lai sẽ giúp bạn đánh giá nguyên nhân nhà yến hoạt động không hiệu quả, lên phương án sửa chữa, nâng cấp tùy theo tình trạng nhà yến sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho khách hàng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, góp phần thành công cho rất nhiều công trình nhà yến khắp cả nước, chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà yến, hỗ trợ khách hàng cách chăm sóc nhà yến hiệu quả, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích.

 

==> Xem thêm các vật tư sửa chữa và nâng cấp nhà yến tại đây khác tại đây

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1