Tin tức mới nhất

Thiết kế xây dựng nhà yến tại quận 5

Ngày đăng: 22-04-2019 11:56:09 AM - Đã xem: 472

Nuôi chim yến tại TPHCM những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ. Số lượng nhà yến ở khu vực TPHCM 1-2 năm trở lại đây tăng đột biến. Do nhiều người thấy được nguồn thu nhập lớn từ thu tổ yến. Chi phí đầu tư tương đương với 1-2 hecta rẫy cao su, thanh long. Mà nguồn lợi thu nhập sau 2-3 năm đầu tư ổn định, ít tốn nhân công và chi phí.

 

Vì vậy việc nuôi chim yến tại quận 5 được người dân phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc nuôi chim yến và dụ được chim yến về làm tổ không hề đơn giản như người dân ta thường nghĩ. Chim yến là loại chim đặc biệt, so với các loài chim khác vì vậy việc dụ được chim vào nhà ở và làm tổ cũng là cả một vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-quan-5

 

Là đơn vị thiết kế xây dựng nhà yến tại các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật nuôi chim yến tại quận 5. Quý khách có nhu cầu nuôi chim yến có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến tại quận 5 một cách chu đáo và tận tình nhất.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-quan-5

Những nguyên liệu bên trong nhà cho từng phòng cũng cần được chú ý tới để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình nuôi yến.

Muốn thiết kế xây dựng nhà yến chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các công đoạn từ việc khảo sát đến ý tưởng thiết kế, bản vẽ và các nguyên liệu cần thiết khác để có thể xây dựng được nhà nuôi yến phù hợp, đem lại hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng. Công việc này tưởng chừng đơn giản song các bạn không nên chủ quan và bỏ qua bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng- chất lượng yến sau này của bạn.

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ YẾN CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1