Tin tức mới nhất

Tìm hiểu những hệ thống thanh gỗ để yến làm tổ

Ngày đăng: 10-11-2020 11:54:08 AM - Đã xem: 100

Gỗ khá đa dạng và sở hữu nhiều ưu điểm, gỗ thông vẫn thường được sử dụng ở các quốc gia phương Tây để xây dựng lên những căn nhà có ngoại hình đẹp có giá thành tương đối khá rẻ.

Chính vì vậy mà khi áp dụng hệ thống thanh gỗ để làm tổ, được ưa chuộng ở nước ta thì những căn nhà yến có những hệ thống thanh gỗ để yến làm tố cũng dần trở nên phổ biến. Bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu những hệ thống thanh gỗ để yến làm tổ hiện đại, chất lượng tốt. Hãy cung Nhà Yến Việt tìm hiểu xem có gì nhé.

 

1. Hệ thống thanh gỗ làm tổ từ gỗ Red Meranti

Gỗ Red Meranti được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được đa số các nhà yến ở Malaysia, Indonesia, Thailand sử dụng làm thanh làm tổ trong nhà nuôi yến.

Ưu điểm:

Chất lượng gỗ cao, tuổi thọ dài.

Hệ thống thanh gỗ làm tổ yến không xảy các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị tổ yến.

Đây là  loại gỗ chuyên dùng cho nhà yến, phù hợp để làm thanh làm tổ cho yến.

Nhược điểm:

Nguồn cung cấp không ổn định, phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu

Vì là gỗ nhập khẩu nên giá thành cao.

 


 

2.Hệ thống thanh gỗ làm tổ từ gỗ Bạch Tùng có những ưu và nhược điểm gì

Để trở thành một thanh làm tổ trong nhà yến thì thanh gỗ cần phải qua nhiều công đoạn, quy trình xử lý gỗ rất khắc khe trước khi đưa ra thị trường, vào các công trình nhà yến. Gỗ Bạch Tùng hay còn gọi là Thông nàng được trồng và khai thác ở các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam.

Ưu điểm:

Đây là hệ thống thanh gỗ một trong số ít những loại gỗ phù hợp để làm thanh làm tổ cho yến.

Gỗ Bạch Tùng được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành thấp hơn so với các loại gỗ ngoại nhập.

Được xử lý kỹ trước khi đưa ra thị trường, nên thanh gỗ không bị ẩm mốc, nhưng vẫn giữ được mùi đặc trưng thu hút yến làm tổ.

Không xảy các phản ứng hóa học làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị tổ yến

Nhược điểm:

Nếu quá trình xử lý sấy khô không đảm bảo, kết hợp với độ ẩm cao trong nhà yến có thể gây ra nấm mốc trên thanh gỗ (cần tìm nhà cung cấp gỗ uy tín, có quy trình xử lý đảm bảo tiêu chuẩn).

Nếu so sánh tuổi thọ của hệ thống thanh gỗ Bạch Tùng với gỗ Red Meranti và Bêtông trong cùng một điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm thì tuổi thọ của gỗ Bạch Tùng kém hơn (Trong nhà yến, gỗ Bạch Tùng có tuổi thọ đến 20 năm).

 


 

Nhà Yến Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ việc xây dựng nhà yến giúp bạn tăng thu nhập tốt hơn. Ngoài ra bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyen nghiệp tại TP.HCM để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yếnhệ thống thanh gỗ làm gỗ cho chim yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà yến cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nhà nuôi yến tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

==> Xem thêm các tin tức khác tại đây

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1