Tin tức mới nhất

TOP máy phun sương nhà yến tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày đăng: 10-11-2020 03:33:06 PM - Đã xem: 79

Máy phun sương nhà yến được dùng để điều hòa nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà yến; tạo môi trường sinh sống và phát triển của nhà yến ổn định theo tình hình thời tiết tại từng khu vực. Những giữa "rừng" máy phun sương thì việc lựa chọn máy phun sương tốt nhất là điều vô cùng khó, vì vậy trong bài viết này Nhà Yến Việt sẽ giúp bạn thống kê những máy phun sương nhà yến tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

1. Nguyên tắc hoạt động của máy phun sương nhà yến

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc nén nước với áp suất cao qua những vòi thiết kế đặc biệt chuyển thành dạng sương. Khi sương khuếch tán vào không khí sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống và độ ẩm tăng lên.

 

 2. Lý do nên sử dụng hệ thống phun sương nhà yến

-Để chủ động trong việc tạo ra môi trường sống phù hợp dẫn dụ dàn yến và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Người nuôi yến cần phải lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến, nhằm gia tăng lợi nhuận kinh tế hiệu quả.

-Việc giữ chân và phát triển đàn yến cả về số và chất lượng đang là vấn đề lớn đối với rất nhiều nhà chăn nuôi yến. Để làm được việc này thì các nhà chăn nuôi yến cần lựa chọn và sử dụng lắp đặt máy phun sương cho yến, giúp chim yến có môi trường thuận lợi để sinh sống

-Khoảng nhiệt độ từ 27oC đến 29oC, độ ẩm không khí từ 75% đến 85% là môi trường chuẩn để chim yến sinh sống. Đối với nền nhiệt chung của thành phố HCM giao động từ 31-35 oC, để giữ chim yến thì người nuôi nên trang bị hệ thống máy phun sương chuyên dụng

-Tác dụng chính của hệ thống này là tạo ra một lượng hơi nước vừa đủ cho một môi trường tương tự lối sống tự nhiên của chim yến. Giúp đảm bảo, duy trì độ ẩm luôn ở mức tốt nhất. Máy phun sương nhà yến còn đảm bảo cung cấp oxy, xử lý môi trường cho nhà yến, bởi yến rất sạch sẽ và nhạy cảm với nhiệt độ thời tiết xung quanh.

-Yến rất dễ gặp ở vùng ven sông, hồ vì ở đó có nhiều nước, và thức ăn. Máy phun sương bổ sung nguồn nước cần thiết cho đời sống hàng ngày của chim. Giúp thu hút số lượng lớn con mồi, lượng thức ăn yêu thích để dẫn dụ chim yến vào nhà nuôi lúc chim trở về.

-Nhiệt độ trong nhà cũng phải thấp hơn nhiệt độ ở ngoài vì vậy mà việc bô trí hệ thống máy phun sương ngoài, ở trên mái nhà yến để làm giảm nhiệt độ trên mái nhà. Cũng là một yếu tố quan trọng làm giảm nhiệt độ từ môi trường tác động vào nhà nuôi.

Máy phun sương cho yến hoàn toàn khác với các hệ thống phun sương thông thường trên thị trường. Máy phun sương nhà yến sử dụng công nghệ tạo khói âm không những an toàn cho chim yến và rất an toàn cho sức khỏe người nuôi chim yến.

 

3. TOP 3 loại máy phun sương nhà yến tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

– Máy phun sương ALASKA LS 705 - 1.5 HP, 220V (120 béc)

Là dòng máy nhập khẩu chính hãng tại Taiwan, với công suất hoạt động là <=120 béc, được thiết kế ở chi tiết vòi phun đặc biệt chuyển thành dạng sương. Khi sương khuếch tán vào không khí sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống và độ ẩm tăng lên.

- Thông số kỹ thuật dòng máy phun sương ALASKA LS 705 ( 120 Béc):

+ Kích thước: 600 x 400 x 290

+ Áp lực: 70 kg/ cm2

+ Lưu lượng: 5lít/phút

+ Trọng lượng: 45 kg

+ 35 đầu béc phun

+ 35m dây

+ 1 bộ lọc nước

- Ưu điểm của máy:

+Thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

+Động cơ vận hàng êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu

+Tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả trong không gian lớn nhỏ khác nhau.

+Mức độ tiêu thụ điện và thời gian tương đối thấp

 

 

 

- Máy phun sương Fog Marker Y8 ( 70 béc )

Bộ máy được thiết kế với 25 đầu phun. Trọn bộ máy phun sương bao gồm:

+1 máy phun sương

+Dây phun sương 30m

+Bộ lọc nước

+Thiết kế đơn giản, tiện dụng với gam màu xanh dương, hoạt động với công suất <=70 béc.

Dòng máy hoạt động dựa trên nguyên lý phân tán nhiệt, sử dụng các hạt nước cực nhỏ, tiêu tốn ít năng lượng giúp tiết kiệm chi phí tiền điện.

 

 

– Máy phun sương DY2000 ( 40 béc )

- Dòng máy này hoạt động với công suất <=40 béc. Trọn bộ máy bao gồm

+Xuất Xứ: Đài Loan.

+Kiểu bơm: Pittong

+Áp lực: 20~70 kg/cm2

+Lưu lượng: 3 l/min

+Công suất: 1 hp

+Điện áp: 220v

- Ưu điểm của máy:

+Thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

+Động cơ vận hàng êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu

+Tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả trong không gian lớn nhỏ khác nhau.

+Mức độ tiêu thụ điện và thời gian tương đối thấp

 

 

4. Mua máy phun sương nhà yến ở đâu chất lượng với giá rẻ?

Một trong những đơn vị uy tín dành cho quý khách lựa chọn mua máy phun sương nhà yến, máy tạo ẩm đảm bảo chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá rẻ trên thị trường hiện nay là thiết bị nuôi chim yến Nhà Yến Việt. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, không ngừng nghiên cứu cải tiến, phát triển công nghệ sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, và phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư nuôi chim yến.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

 

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM

Tel: (028).6264.0659 - Fax: (028).384 61739

Hotline: 0938.388.225 (Mr. Trung)

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1