Tin tức mới nhất

Xây dựng nhà nuôi chim yến

Ngày đăng: 24-03-2019 11:37:09 AM - Đã xem: 854

Nuôi chim yến hiện nay đang được phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Có những khu vực nhà yến mọc lên như nấm. Trong số đó, có một số nhà nuôi yến thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cho người nuôi yến. Nhưng cũng có rất nhiều nhà nuôi yến thất bại. Vì vậy, việc tìm hiểu các công việc cần làm khi muốn xây dựng nhà nuôi yến là rất quan trọng.

 

xay-dung-nha-nuoi-yen

 

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN

Khảo sát ban đầu: đây là công việc đầu tiên mà ai cũng phải làm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả nuôi yến của bạn sau này. Việc khảo sát lượng yến trong khu vực bạn có ý định xây nhà yến giúp bạn có thể đánh giá được lượng yến trong khu vực, từ đó đầu tư sẽ chuẩn hơn.

Diện tích nhà nuôi yến: tùy thuộc vào khả năng của chủ đầu tư, song mức tối thiểu là 100m2 ( ngang: 5m, dài: 10m). Thông thường chúng tôi thiết kế nhà yến có diện tích lý tưởng là : 8m*20m, 5m* 20m ( 1 trệt và 2 lầu).

Ước lượng số vốn đầu tư hợp lý: việc này bạn có thể nhờ những người đã có kinh nghiệm nuôi yến nhiều năm hoặc nhờ các chuyên gia trong ngành để được tư vấn cụ thể.

Lựa chọn phương án thi công phù hợp: kết cấu xây dựng, đặc điểm ánh sáng và lỗ thông hơi

Những nguyên vật liệu phụ dẫn dụ nhà yến: tổ giả, loa trong nhà, loa ngoài, cây tạo côn trùng, hệ thống khử mùi, máy phun sương

 

xay-dung-nha-nuoi-yen

 

Những nguyên liệu bên trong nhà cho từng phòng cũng cần được chú ý tới để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình nuôi yến.

Muốn xây dựng nhà yến chất lượng tốt, bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các công đoạn từ việc khảo sát đến ý tưởng thiết kế, bản vẽ và các nguyên liệu cần thiết khác để có thể xây dựng được nhà nuôi yến phù hợp, đem lại hiệu quả cao khi đưa vào sử dụng. Công việc này tưởng chừng đơn giản song các bạn không nên chủ quan và bỏ qua bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng- chất lượng yến sau này của bạn.

 

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ YẾN CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm xay dung nha nuoi yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen phù hợp và có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 

  • Fan page

    Video Clip

    Xem thêm
    Hỗ trợ trực tuyến
    1