Tin tức mới nhất

Lựa chọn sản phẩm yến chất lượng

Ngày đăng: 01-01-1970 07:00:00 AM - Đã xem:

Bàn luận về yến sào trên trị trường.

Gần đây rất nhiều thông tin liên quan đến yến sào giả, yến sào nhuộm đường, yến sào mất vệ sinh, kém chất lượng... được đăng nhan nhảng trên các website, Facebook... và cao điểm là phóng sự thực tế của VTV. Thực trạng này khiến người tiêu dùng chao đảo, hoang man, nghi ngờ tất cả các sản yến sào, giống như là hội chứng : "Nhìn đâu cũng thấy vi trùng" của bác sĩ vậy.

Một con sâu cũng có thể làm rầu nồi canh rồi, huống chi đây là một tô canh mà tỷ lệ sâu đã chiếm đến 60-70%, thế nên người tiêu dùng, khách hàng sao lại không sợ hãi cho được. Thực trạng của yến sào cũng giống như rau củ quả ở Việt Nam vậy, người dùng không biết chọn đâu mà mua cho an toàn, có chăng là mua bằng niềm tin mà thôi.

Nói đi cũng phải ngẫm lại, ngành yến sào loạn thế, phải chăng cũng có một phần lỗi từ người tiêu dùng. Có cung thì phải có cầu, khi mà chúng ta luôn muốn mua yến sào dinh dưỡng với giá thật rẻ, thật thấp để dùng thì mới có các cơ sở, các công ty tham lam, vì lợi nhuận sẵn sàng làm tất cả để kiếm lời.

 

san-pham-yen-chat-luong

 

"TIỀN NÀO CỦA ẤY!"

Trong khi các cơ quan chức năng, các cơ quan y tế chưa thể bảo vệ được các bạn, hãy tự bảo vệ chính mình, những người thân yêu của mình bằng cách sử dụng sản phẩm đáng tin cậy. Tất cả thông tin cũng chỉ là quảng cáo mà thôi nếu một khi bạn chưa thật sự được thấy tận mắt quy trình chế biến, được thấy tận mắt những tổ yến được thu hoạch như thế nào. Xin hãy là một người tiêu dùng thông minh. Hãy suy nghĩ về việc bạn phải bỏ ra vài triệu đồng để mua 1 hộp hóa chất về dùng cho gia đình và bản thân mình.

 

san-pham-yen-chat-luong

 

Một doanh nghiệp kinh doanh yến uy tính và chất lượng luôn truyền thông về thương hiệu sản phẩm, chia sẻ những kinh nghiệm về việc phân biệt các loại yến kém chất lượng. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn đầu tư cả việc xây dựng nhà nuôi yến nhằm mang lại giá trị an toàn của sản phẩm yến sào cho thương hiệu của mình. Công Ty Nhà Yến Việt không chỉ cung cấp tổ yến mà chúng tôi còn có cả một quy trình sản xuất ra yến sào chất lượng, song song đó chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh yến sào xây dựng nhà yến an toàn và thoáng mát giúp việc nuôi yến của bạn diễn ra thuận lợi, mang lại nhiều sản lượng yến và chất lượng của yến đạt ở mức độ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN VIỆT

Địa chỉ: 161B/62-64 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, HCM

Tel: (028).626 40659 - Fax: (028).384 61739

Email: quoctrung@nhayenviet.vn

Website: www.nhayenviet.vn

 • Các bài viết khác

  Fan page

  Video Clip

  Xem thêm
  Hỗ trợ trực tuyến
  1